David

10 triệu mỗi tháng dư kinh doanh bđs được không?

Dư 10 triệu mỗi tháng nên kinh doanh gì?

Nên kinh doanh gì với số tiền dư mỗi tháng 10 triệu khi không có sở thích đặc biệt gì?

Tôi năm nay 35 tuổi đi làm thuê còn chồng làm ăn riêng. Vợ chồng tôi đang nuôi 3 con (2 đứa học cấp 1 và 1 đứa nhỏ), đã có nhà, xe và khoản tiết kiệm gần 1 tỷ đồng.

Tôi muốn tự kinh doanh để chủ động thời gian, chăm sóc con cái nhiều hơn. Thêm nữa, nếu làm thuê mãi đến lúc lớn tuổi cũng không cạnh tranh được với các bạn trẻ.

Tôi không giỏi đặc biệt lĩnh vực gì và cũng không có sở thích đặc biệt gì. Vì vậy muốn nhờ mọi người tư vấn xem với số tiền dư 10-15, tôi nên kinh doanh gì hay cứ đi làm thuê đến khi nào hay đến đó.

Lời bàn của kinh doanh bđs với 10 triệu

 1. Chúng ta đã biết rằng việc ít vốn chúng ta cần làm môi giới và đưa ra các bài học có ích sau này hỗ trợ cho khách hàng của chúng ta. Đó cũng là một giải pháp
 2. 1. Một người biết kinh doanh thì họ cũng không bao giờ chỉ bạn, vì nếu họ biết thì chính họ đã kinh doanh rồi và họ sẽ không “ngốc” đến nỗi mà chia miếng bánh cho bạn.
  2. Bạn không nên hỏi người khác nên kinh doanh gì và kinh doanh thế nào, bạn tự nên tự tìm hiểu và trải nghiệm, nếu thành công thì đó là tài năng của bạn, còn nếu như thất bại thì đó sẽ là kinh nghiệm để bạn kinh doanh lại lần khác, hoặc bạn nên an nhàn với công việc hiện tại.
  3. Kinh doanh vì đam mê có thể cho bạn rất nhiều tiền, nhưng kinh doanh chỉ vì tiền thì bạn sẽ rất khó để thành công.
 3. Nếu không giỏi kinh doanh thì đừng nên làm gì, 99% là mất học phí. Mua đất đi bạn, tiền nhàn rồi thì đó là kênh đầu tư an toàn nhất.
 4. Bất động sản bạn ạ
  Tìm ở quê có miếng đất nào rẻ tầm 1-1,3 tỷ, mua để đấy, ko sợ thiệt đâu
  Hoặc đợi vàng giảm thì mua cũng được
  Đừng giữ tiền.
 5. Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh thì chị không nên ép bản thân quá. Chị có thể tham khảo thêm ý kiến của chồng rồi cùng đưa ra phương án tốt nhất. Theo lời khuyên của em. Nếu chị thực sự muốn kinh doanh thì nên tìm sản phẩm chị am hiểu nhất. đừng nghe theo lời khuyên ai đó theo kiểu sản phẩm A tốt, Bán cái B siêu lợi nhuận, Đầu tư C lúc này là lãi nhất.v.v.v. Vì dù sản phẩm hay cơ hội có tốt đến mấy mà chị không hiểu rõ thì nó, không biết cách thì khả năng mất tiền là cực lớn ạ.
  Chúc chị nhiều may mắn
 6. ko có sở thích gì thì ko nên kinh doanh, mà đã muốn kinh doanh thì nên tìm hiểu sách về kinh doanh, đọc sách, và học tập nhiều hơn, chứ đua đòi kinh doanh coi chừng ko còn 10tr mỗi tháng đâu
 7. Đầu tư cho con cái bạn ạ. Đó là khoản đầu tư tốt nhất, ở tuổi tôi, tôi chỉ mong ngày xưa cố chút nữa để các cháu có cơ hội học tập tốt hơn. Con cái là tương lai bạn ạ, bạn đầu tư cho con cũng chính là đầu tư cho tuổi già của mình. Tôi thì tôi nghĩ nếu hồi đó tôi hiểu được điều này thì tuyệt lắm vì cách đây 8 9 năm tôi cũng có suy nghĩ giống hầu hết các bạn ở đây, lúc nào đầu cũng làm tiền làm tiền, mà chẳng mảy may hiểu được điều quan trọng nhất là con cái tiếp xúc được nhiều lĩnh vực từ bé thì càng tốt cho tương lai. Bạn có thể cân nhắc cho các cháu học thêm thứ tiếng khác hay là học các môn năng khiếu,… điều đó tôi tin chắc sẽ mở rộng tương lai của cháu. Chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc nhé.
 8. Có thể nói rằng đam mê kinh doanh phải bắt đầu từ số 0 rồi học hỏi rồi tìm tòi … Từ nhỏ tới lớn rồi chọn ngành y dược/ hay bđs / hay chứng khoán / hay gold fx/ hay từ buôn bán hàng tiêu dùng/ nước/ mĩ phẩm … tất cả đều tư một chữ bắt đầu

Còn bạn thì như thế nào ?

Liên hệ nhé
Còn bạn thì sao?
những thói quen đầu tư vốn ít vốn vừa và nhỏ hay vốn lớn … Chúng ta sẽ chọn bđs nào/ mặc dù biết sớm muộn chúng ta cũng sẽ tham gia vào bđs
và đầu tư sinh lời hãy kiếm tiền và đủ chi phí chúng ta sẽ cùng có giải pháp cho việc đầu tư
Liên hệ nhé
Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể bàn luận và đưa ra giải pháp
BĐS phía nam/ miền bắc/ miền trung và đầu tư gì vốn ít

Trả lời