David

1000 usd gấp đôi tài khoản dễ dàng nhưng để nhân 2 của 27 tỷ thì sao?

Hôm nay khách hàng mong muốn x2 với 1000 usd dễ dàng nhưng với 27 tỏi thì tôi cũng đến chịu. Đó 10% của 10 tỷ là 2 tỷ nhưng 10% của 1000 usd thì chỉ là 100usd

Người ta nói rằng gấp đôi của tài khoản là gì ?

Ý tưởng về việc nhân đôi tài khoản luôn khiến cho hầu hết các nhà đầu tư bị hấp dẫn và kích thích. Đó có thể là việc được vinh danh trong một bữa tiệc, một lời hứa từ các vị cố vấn tài chính quá đỗi nhiệt tình, hay là việc trở thành một tiêu đề thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của một số tạp chí tài chính cá nhân nổi tiếng nhất. Sự hứng thú đặc biệt này có lẽ xuất hiện trong tâm trí của bất cứ ai.

Trong việc vận hành Zen quỹ chúng tôi mong muốn x2 hay hãy làm mọi việc để x2 với tỷ lệ sơ đồ của tài khoản và thời gian tỷ lệ thuận

Với các core điểm số đầu tư chúng ta phải hiểu rằng tâm lý đầu tư và nguyên tắc đầu tư đều có những key của nó

Câu hỏi làm thế nào để x2 lần của 27 tỷ ?

Làm thế nào để x2 tài khoản

x2 tài khoản 1000usd thì dễ như thế nào và x2 tài khoản 27 tỷ của khách hàng thì khó như thế nào ?

Có chứ việc trade coin với các mã hàng x nhiều lần và tỷ lệ rủi ro lúc đúng trend thì sao? Các vấn đề của trade coin xem thêm

Kèo thơm giá thơm WEMIX khi nào thì vào được khi vốn hóa sập từ 60 triệu xuống 30 triệu

Có lẽ nó nằm sâu trong tâm lý của mỗi nhà đầu tư – đó là phần chấp nhận rủi ro khi chúng ta muốn kiếm lời nhanh chóng. Hoặc có thể chỉ đơn giản là chúng ta muốn làm tròn những con số lên để nhìn cho đẹp – chẳng hạn như nói “tài khoản của tôi tăng 97%”  thì không thuận miệng bằng nói “Tài khoản tôi tăng gấp đôi rồi”. May mắn thay, việc nhân đôi số tiền đầu tư là một mục tiêu hoàn toàn có thể thực hiện được và các nhà đầu tư đều nên hướng tới, tuy nhiên, nó cũng có thể khiến nhiều người rơi vào bẫy nếu như đầu tư hấp tấp, thiếu cẩn trọng. Trong bài viết này, chúng ta cùng sẽ xem xét các cách đầu tư đúng và sai để kiếm lời lớn.

Cổ phiếu không phải là nơi bạn có thể ném tiền vào và ngồi chờ trong 3 đến 5 năm là thu được lợi nhuận. Bạn cần phải duy trì đầu tư trong một quãng thời gian đủ dài để có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba thu nhập của mình.

Quan điểm cốt lõi về đầu tư là biến 1 đồng ở thời điểm hiện tại thành nhiều đồng trong tương lai. Tăng gấp đôi số tiền bạn đang sở hữu nghe có vẻ là một mục tiêu xa vời, tuy nhiên, nếu thực hiện đúng, bạn không chỉ tăng gấp đôi mà còn gấp ba, bốn, thậm chí 10 lần số tiền hiện có.

Chẳng hạn, nếu bạn có 1.000 USD trong tay, bạn mang đi đầu tư và tăng gấp đôi thu nhập, bạn sẽ có 2.000 USD. Bạn tiếp tục đầu tư 2.000 USD và con số này tăng gấp đôi, bạn có thêm 4.000 USD. Nếu bạn duy trì việc đầu tư đều đặn, con số 1.000 USD ban đầu của bạn có thể biến thành 1 triệu USD sau nhiều năm.

Ví dụ trên là dẫn chứng cho bài toán hiệu quả của lãi suất kép mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng từng nghe qua. Với mục tiêu đó, dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn tăng gấp đôi thu nhập nhiều lần trong suốt chặng đường đầu tư của mình.

 

 

PHƯƠNG THỨC CỔ ĐIỂN – KIẾM TIỀN TỪ TỪ

Các nhà đầu tư từng trải hẳn sẽ đều nhớ đoạn quảng cáo kinh điển của Smith Barney từ những năm 80 của thế kỷ trước. Trong đoạn quảng cáo này, nam diễn viên người Anh John Houseman, với chất giọng không thể lẫn đi đâu được của mình, đã nói rằng họ đã “kiếm ra tiền theo cách lỗi thời – họ thực sự đã làm được”. Khi nói về cách truyền thống nhất để nhân đôi tài khoản thì thật ra đoạn quảng cáo này cũng không khác thực tế là bao.
Có lẽ cách nhân đôi tài sản trong một khoảng thời gian vừa phải được thử nghiệm nhiều nhất là đầu tư vào một danh mục đầu tư vững chắc, không mang tính đầu cơ, trong đó có sự đa dạng hóa giữa các cổ phiếu blue-chip và trái phiếu hạng nhất (investment grade bonds). Mặc dù danh mục đầu tư này sẽ không tăng gấp đôi chỉ trong một năm, nhưng nếu theo quy tắc 72 thì chắc chắn cuối cùng nó cũng sẽ đạt được mục tiêu này.
Quy tắc 72 là một thuật tính nhẩm rất nổi tiếng dùng để tính xem trong bao lâu thì một khoản đầu tư sẽ được nhân đôi nếu lãi suất là lãi gộp. Theo quy tắc 72, bạn chỉ cần lấy 72 chia cho tỷ suất lợi tức hàng năm ước tính là sẽ ra khoảng thời gian cần thiết để khoản đầu tư của bạn được nhân đôi.
Thử xét các trường hợp sau: các cổ phiếu blue-chip lớn có lợi nhuận khoảng 10%/năm trong vòng 100 năm qua; các trái phiếu hạng nhất có lãi xấp xỉ 6%/năm và một danh mục đầu tư bao gồm cả 2 thứ trên với tỷ lệ như nhau có lợi suất khoảng 8%/năm. Lấy 72 chia cho lợi nhuận kỳ vọng (8%) ta có thể thấy được rằng danh mục đầu tư này sẽ được nhân đôi sau mỗi 9 năm. Đây cũng không phải là một con số tệ nếu như bạn cân nhắc đến việc nó sẽ tăng gấp bốn sau 18 năm.

ĐI NGƯỢC LẠI XU HƯỚNG – TRẬN CHIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngay cả các nhà đầu tư khắt khe và điềm đạm cũng biết rằng, sẽ đến một lúc nào đó bạn bắt buộc phải mua – không phải vì tất cả mọi người đều đang mua, mà là vì tất cả đều đang cố thoát ra. Cũng giống như các vận động viên xuất sắc vượt qua khủng hoảng khi nhiều người hâm mộ quay lưng lại với mình, thì giá cổ phiếu của các công ty lớn cũng thỉnh thoảng phải trải qua nhiều phiên mất giá bởi các nhà đầu tư nhẹ dạ đã tháo chạy.
Như Baron Rothschild (và ngài John Templeton) đã từng nói, các nhà đầu tư thông minh “Hãy mua khi máu đổ trên thị trường, ngay cả khi chính bạn cũng đổ máu” (“Buy when there is blood in the streets, even if the blood is their own.”) Tất nhiên, những nhà tài phiệt nổi tiếng này không ám chỉ rằng bạn mua phải những cổ phiếu rác rưởi. Ngược lại, họ cho rằng đây chính là lúc mà những khoản đầu tư thông minh đang bị bán ra quá nhiều, và cũng chính là cơ hội mua vào dành cho những nhà đầu tư dũng cảm và đã nghiên cứu kỹ về thị trường.
Có lẽ những công cụ kinh điển nhất được sử dụng để đánh giá một cổ phiếu xem nó có đang bị bán ra quá nhiều hay không là chỉ số P/E (price-to-earnings ratio) và giá trị sổ sách (book value) của một cổ phiếu. Cả hai con số này đều là những tiêu chuẩn phù hợp với toàn thị trường cũng như cho từng ngành cụ thể. Khi chỉ số này của các công ty trượt xuống dưới mức trung bình trong lịch sử do các lí do không nghiêm trọng và mang tính hệ thống, thì các nhà đầu tư thông minh sẽ “đánh hơi” được cơ hội để nhân đôi tài khoản của mình.

PHƯƠNG THỨC AN TOÀN

Cũng giống như hai làn đường nhanh và chậm trên đường cao tốc cùng dẫn đến một cái đích, thì việc nhân đôi tài khoản cũng sẽ có hai con đường nhanh và chậm. Vì vậy, đối với những nhà đầu tư không muốn mạo hiểm số tiền đầu tư của mình thì đầu tư vào trái phiếu có thể giúp họ cảm thấy ít bấp bênh, it lo sợ hơn nhiều mà cũng vẫn có thể đi đến đích.
Các nhà đầu tư chấp nhận ít rủi ro hơn bằng cách đầu tư trái phiếu cũng sẽ không phải từ bỏ giấc mơ về một ngày nào đó họ có thể tự hào khoe khoang rằng tài khoản của mình đã tăng gấp đôi. Trên thực tế, trái phiếu zero-coupon (bao gồm cả trái phiếu tiết kiệm cổ điển Mỹ) cũng có thể giúp bạn tiếp tục ước mơ “nhân đôi tài khoản”.
Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì trái phiếu zero-coupon nghe có vẻ đáng sợ. Tuy nhiên trên thực tế, chúng lại dễ hiểu một cách đáng ngạc nhiên. Thay vì mua một trái phiếu trả lãi thông thường, bạn mua một trái phiếu tại mức giá chiết khấu của khoản tiền bạn nhận được khi đáo hạn. Ví dụ, thay vì trả $1,000 cho một trái phiếu trị giá $1,000 trả lãi 5%/năm, một nhà đầu tư có thể mua chính trái phiếu đó chỉ với $500. Càng gần đến thời điểm đáo hạn thì giá trị của trái phiếu càng tăng, cho đến khi cuối cùng người nắm giữ trái phiếu được trả lại số tiền mệnh giá ghi trên trái phiếu đó.
Một lợi ích tiềm ẩn mà nhiều chủ sở hữu trái phiếu zero-coupon ưa thích đó chính là không gặp phải rủi ro tái đầu tư (reinvestment risk). Các trái phiếu coupon tiêu chuẩn sẽ gặp phải nguy cơ về việc tái đầu tư các khoản tiền lãi mà họ nhận được. Với các trái phiếu zero-coupon, bạn chỉ cần giữ yên trong tài khoản đến lúc đáo hạn thì sẽ không gặp rắc rối trong việc cố gắng đầu tư các khoản tiền lãi nhỏ hay nguy cơ lãi suất giảm.

PHƯƠNG THỨC ĐẦU CƠ

Mặc dù phương pháp từ từ và ổn định có thể hiệu quả đối với một số nhà đầu tư, thì những người khác rất có thể sẽ thấy nó cực kỳ nhàm chán và tẻ nhạt. Họ mong muốn tìm kiếm sự phấn khích trong việc đầu tư cũng như sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn hơn để kiếm lời nhiều hơn. Đối với những người này, cách nhanh nhất để kiếm được lợi nhuận khổng lồ chính là sử dụng hợp đồng quyền chọn, ký quỹ hoặc các cổ phiếu penny.
Các quyền chọn cổ phiếu – bán (put) và mua (call) – có thể được sử dụng để đầu cơ bất cứ cổ phiếu nào. Đối với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người đã nghiên cứu về một ngành cụ thể nào đó, thì hợp đồng quyền chọn có thể tăng nhanh chóng mức độ hiệu quả của danh mục đầu tư. Thử nghĩ xem, mỗi hợp đồng quyền chọn cổ phiếu bao gồm 100 cổ phiếu, nếu như giá của một cổ phiếu chỉ cần tăng một tỷ lệ nhỏ thôi cũng đã đủ để cho một nhà đầu tư ăn lớn rồi. Hãy thận trọng và chắc chắn là bạn đã nghiên cứu kỹ càng, quyền chọn cũng có thể khiến cho tiền của bạn bốc hơi nhanh chóng giống như lúc bạn kiếm nó về vậy.
Đối với những người không muốn tìm hiểu chi tiết về quyền chọn, nhưng lại muốn sử dụng đòn bẩy để đầu tư một cổ phiếu nào đó mà họ tin rằng giá sẽ lên (hoặc xuống), thì họ có thể lựa chọn mua ký quỹ hoặc bán khống cổ phiếu. Cả hai cách này đều cho phép các nhà đầu tư vay tiền từ môi giới để mua hoặc bán nhiều cổ phiếu hơn số họ thực sự sở hữu, điều này dần dần sẽ làm tăng đáng kể lợi nhuận tiềm năng của họ. Phương pháp này không dành cho những người “yếu tim” bởi các yêu cầu bảo chứng (margin call) sẽ có thể khiến lượng tiền mặt của bạn rơi vào tình trạng báo động, còn bán khống – về mặt lý thuyết – có thể gây ra những thiệt hại khôn lường.
Cuối cùng, cuộc tìm kiếm những món hời khổng lồ rất có thể nhanh chóng biến bạn từ ăn mày trở thành tỷ phú. Cho dù bạn quyết định đầu tư vào hàng loạt các mã cổ phiếu đã từng là blue-chip nhưng hiện tại chỉ bán được với cái giá bèo bọt, hay bạn ném cả đống tiền vào phi vụ lớn tiếp theo, thì các cổ phiếu penny đều có thể tăng gấp đôi tài khoản của bạn chỉ trong một ngày giao dịch duy nhất. Chỉ cần bạn nhớ rằng, cho dù cổ phiếu của một công ty đang được bán với giá cao chót vót hay thấp lè tè, thì giá của nó cũng phản ánh thực tế rằng các nhà đầu tư khác đều nhận ra họ sẽ chẳng nhận được gì nếu như trả nhiều hơn số tiền đó cả.

NẾU ĐIỀU NÀY NGHE CÓ VẺ KHÔNG TƯỞNG …

Có một câu ngạn ngữ xưa rằng nếu “một điều gì đó quá tuyệt để có thể thành sự thật, thì rất dễ là nó chẳng phải thật đâu.” Đó là một lời khuyên bổ ích khi nói về việc nhân đôi khoản tiền đầu tư của bạn, hãy nhớ rằng lúc nào cũng có nhiều cái bẫy đầu tư hơn là những khoản đầu tư chắc chắn. Ngoài những cách chúng tôi nêu lên ở trên, vẫn có những cách khác để nhân đôi tài sản của bạn, tuy nhiên, hãy luôn luôn cảnh giác khi ai đó hứa hẹn với bạn kết quả gì. Cho dù đó là người môi giới, người nhà, hay chuyên gia trên TV, hãy dành ra chút thời gian để nghiên cứu kỹ và đảm bảo rằng không có ai đang lợi dụng bạn để nhân đôi tài khoản của họ (thay vì của bạn).

 

 

Vậy câu hỏi x2 của 27 tỷ này nó kiểu như ông giỏi rồi sao ko đầu tư bằng tiền của mình mà phải hút tiền của khách hàng đầu tư  —- > Tôi chọn cả 2 vừa đầu tư tiền mình vừa của khách hàng và trả lợi nhuận cho cả 2

Kiểu như : Tại sao ông phải chọn đào tạo trader hay đào tạo đánh chứng khoán đánh bđs hay đánh vàng hay đánh forex mà không tự đánh —> Tôi chọn đào tạo người chưa giỏi chứ giỏi rồi họ cần học làm gì

Kiểu như thách đấu : Tôi giao tài khoản cho anh anh x2 đi hay anh x10 đi — > tôi đồng ý thách đấu và cam kết cũng như cùng chịu rủi ro ? Hãy tính toán tỷ lệ rủi ro với tỷ lệ lợi nhuận

 

Vậy 27 tỷ chọn đầu tư gì ?

 1. Vàng vật chất và tỷ lệ ký quỹ tốt nhất
 2. Chứng khoán 1 mã và margin 50%
 3. BĐS đạt 3 chuẩn và chuẩn dòng tiền
 4. COM lots với GOLD thật tuyệt vời
Với các mô hình JFX và Quỹ
David phân bổ giao dịch với
 • Vàng
 • NGoại tệ
 • Chứng khoán mĩ CFD
 • chứng khoán việt
 • bđs theo thương vụ
 • và các thương vụ nhằm tạo ra môi trường Noloss cùng quý khách hàng
JFX đem ra giải pháp
 • Không lỗ Noloss
 • Có bảo hiểm tài khoản
Liên hệ để đầu tư đảm bảo cùng David
Mở tài khoản chứng khoán Techcombank TCBS với Team David
Link mở TCBS với tải khoản techcombank
Sử dụng banking
liên kết tài khoản chứng khoán
Mua chứng khoán
Mua trái phiếu
Tiết kiệm đầu tư cùng David

 

Trả lời