David

Chứng khoán lấy lại mốc 1.100 điểm: Khối ngoại bán ròng!

Phiên bán tháo đầu tuần khiến tâm lý nhà đầu tư có phần nao núng, thể hiện qua việc VN-Index giằng co mạnh từ lúc mở cửa. Chỉ số đại diện cho sàn TP HCM bị ép xuống dưới tham chiếu khi lực bán dâng lên, nhưng không lâu sau dòng tiền chảy vào mua ở vùng giá thấp đã giúp thị trường đảo chiều.

VN-Index đang được hỗ trợ bởi đám mây Ichi-moku

Sau những đợt biến động mạnh, dòng tiền đang chuyển hướng vào các cổ phiếu vốn hoá lớn và có nền tảng cơ bản tốt. Dẫn đầu là VIC tăng 5,1%, VCB tăng 2,6%, VNM tăng 3,4% và VHM tăng 1,9%.

Trong khi nhà đầu tư trong nước đang hưng phấn thì khối ngoại tiếp tục xả hàng mạnh, tập trung vào bốn mã vốn hoá lớn là HPG, VCB, VHM và VIC. Giá trị bán ra của nhà đầu tư nước ngoài trong buổi sáng hơn 1.530 tỷ đồng, nhưng mua vào chưa đến 700 tỷ đồng.

Thị trường diễn biến đúng là sốc, cứ như chơi khăm vậy. Tuần trước còn tưng bừng, không một ai nghĩ tới biến động lớn như hôm nay. VN30 biến động vượt xa các mốc dự kiến.

Việc đánh giá các thông tin ảnh hưởng đến thị trường ở mức độ nào cần phải nhìn từ góc độ thị trường phản ứng. Lần trước thực hiện cách ly xã hội thị trường tăng cực mạnh, tức là các dòng tiền lớn không cho rằng đó là điều xấu, dù số đông khi đó hoảng sợ và nghĩ là rất tiêu cực. Lần này dịch bệnh lại bùng phát, có giãn cách ở một số nơi, thì cũng nên chờ thị trường thể hiện quan điểm. Khác biệt lớn nhất là mặt bằng giá lúc này cao hơn nhiều so với thời điểm tháng 3/2020, vì vậy càng nên chờ phản ứng của nhóm cầm cổ.

Dòng tiền thông minh 9/2: NĐT cá nhân mua ròng kỷ lục gần 2.600 tỷ đồng phiên thị trường giảm sâu - Ảnh 1.

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo

Trả lời