David

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/5

Chốt lãi khi cổ phiếu NLG tiếp cận ngưỡng 41.5

Cổ phiếu NLG của Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long có đang hình thành xu hướng tăng giá sau khi tích lũy trung hạn quanh ngưỡng giá 35. Thanh khoản cổ phiếu vượt ngưỡng giao dịch trung bình 20 phiên, đồng thuận với nhịp tăng giá cổ phiếu.

Chỉ báo MACD và chỉ báo RSI đều ủng hộ xu hướng tăng giá cổ phiếu. Đường giá cổ phiếu vượt lên dải mây Ichimoku báo hiệu nhịp tăng giá trung hạn.

Nhà đầu tư có thể cân nhắc mở vị thế quanh ngưỡng giá 36.0 và chốt lãi khi cổ phiếu tiếp cận ngưỡng 41.5. Cắt lỗ nếu mất ngưỡng hỗ trợ 34.0.

Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu CTD

Chúng tôi đánh giá cao việc công bố những thông tin của CTCP Xây dựng Coteccons (CTD), điều này cho thấy ban lãnh đạo đang cố gắng truyền đạt thông tin nhiều hơn với cổ đông. Ngoài ra, ban lãnh đạo mới cũng đang cho thấy sự thống nhất trong kế hoạch tái cơ cấu của họ.

Công ty đã lập ra ban kinh doanh mới và phát triển những sản phẩm mới. Công ty bây giờ không chỉ tập trung vào các dự án dân dụng mà còn dịch vụ EPC và các dự án hạ tầng. Gần đây, CTD và Idico (Mã CK: IDC) đã trở thành đối tác chiến lược để cùng nhau phát triển các dự án hạ tầng.

Chúng tôi dự phóng doanh thu năm 2021 là 17,2 nghìn tỷ đồng, cao hơn 8% số dự phóng trong báo cáo gần nhất. Chúng tôi có cái nhìn tích cực hơn về lợi nhuận của công ty trong năm 2021. Lợi nhuận sau thuế dự phóng sẽ đạt 598 tỷ đồng dù cho biên lợi nhuận đã giảm so với dự phóng lần trước do giá nguyên vật liệu (thép) tăng cao. EPS forward công ty có thể sẽ đạt 7.960 đồng/cổ phiếu.

Chúng tôi vẫn duy trì P/E mục tiêu là 8.7x giống các báo cáo lần trước, do đó giá trị hợp lý của cổ phiếu CTD là 69.200 đồng/cổ phiếu. Chúng tôi đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu này.

Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu VPB

Ngân hàng Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) đã công bố thông cáo báo chí ngày 28/04/2021 liên quan đến khoản đầu tư chiến lược vào FE Credit (FEC). Theo đó, SMFG sẽ mua lại 49% cổ phần của FEC – công ty hiện do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng sở hữu 100% cổ phần.

Theo SMFG, lý do cho khoản đầu tư chiến lược này bao gồm (1) mô hình kinh doanh của FEC phù hợp với mục tiêu của SMFG, (2) khả năng tận dụng tiềm năng tăng trưởng của ngành tài chính tiêu dùng của Việt Nam, và (3) vị thế hàng đầu của FEC trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng của Việt Nam, sẽ cho phép SMFG mở rộng nền tảng kinh doanh.

VPB cũng công bố thông cáo báo chí ngày 28/04/2021 thông báo VPB đã đạt được thỏa thuận với SMFG để bán 49% cổ phần của FEC với mức định giá 2,8 tỷ USD (tương ứng P/B 2020 là 4,2 lần).

Quy định theo Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS) quy định thương vụ mua lại tương tự cho biết pháp nhân sau thâu tóm vẫn vẫn tiếp tục hợp nhất vào VPB, số tiền thu được sẽ được hạch toán vào tài khoản vốn chủ sở hữu của VPB thay vì được ghi nhận trong kết quả kinh doanh. Trước đây, chúng tôi đã giả định FEC sẽ được bán cổ phần với mức định giá 2,3 tỷ USD (P/B 2020 là 3,5 lần).

Vì vậy, chúng tôi có khuyến nghị mua đối với VPB.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời