David

Cổ phiếu nên chú ý ngày 13/7

Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 13/7.

Khuyến nghị mua HAH với giá 43.007 đồng/cp

CTCK Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: (VCBS): CTCP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HAH) có lợi thế từ chuỗi dịch vụ đầy đủ khi vận hành cảng Hải An (tại sông Cấm, Hải Phòng) với công suất bốc dỡ 250.000 TEU/năm và có khả năng đón tàu lên tới 20.000 DWT.

Điều này giúp HAH trở thành một trong số ít doanh nghiệp vận tải nội thủy sở hữu cảng luân chuyển cho hoạt động kinh doanh. Do vậy, HAH có lợi thế lớn nhờ khả năng gom hàng tập trung, tiết kiệm thời gian chờ hàng và quay vòng đội tàu.

Từ cuối năm 2020, hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam đối mặt với tình trạng khan hiếm container gay gắt. Điều này đã tạo nên xu hướng tăng mạnh trong giá cước vận tải container.

Với vị thế đã nêu ở trên, HAH là đối tượng hưởng lợi trực tiếp từ xu hướng trên khi chi phí vận hành đội tàu do về cơ bản không phải chịu áp lực gia tăng cùng với giá cước vận tải.

Việc cước vận tải container dự báo sẽ vẫn ở mức cao trong ít nhất nửa cuối năm, VCBS cho rằng HAH có thể duy trì biên lợi nhuận tích cực trong thời gian tới và là động lực quan trọng cho kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2021.

Chung khoan ngay 13/7: Co phieu nao nen chu y? Chú ý cổ phiếu nào phiên 13/7?

Cùng với triển vọng của nhu cầu vận tải và tận dụng giai đoạn giá cước ở mức cao, HAH đã tích cực đầu tư đội tàu và gia tăng năng lực vận tải. Cụ thể, từ giữa năm 2020 đến hết quý 1/2021, HAH đã tiến hành thanh lý tàu Haian Song và đẩy mạnh đầu tư 3 tàu mới, qua đấy trở thành doanh nghiệp sở hữu đội tàu container lớn nhất cả nước với tổng trọng tải hơn 150.000 DWT.

Trong khoảng thời gian còn lại của năm 2021, HAH dự kiến tiếp tục đầu tư thêm một tàu loại 1.000-1.500 TEU và tiếp tục mở rộng đội tàu trong vài năm tiếp theo.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu gia tăng của hoạt động vận tải, quá trình đầu tư trên giúp cải thiện độ tuổi, hiệu quả hoạt động của đội tàu, giúp giảm thiểu chi phí nhờ lợi thế theo quy mô trong giai đoạn tới.

Với những triển vọng kể trên, VCBS khuyến nghị mua HAH với giá mục tiêu 43.007 đồng/cp.

Ngưỡng hỗ trợ của VPG nằm tại mốc 35.000 đồng/cp

CTCK BIDV (BSC): VPG đang ở trong trạng thái tiếp tục tăng giá dài hạn trong hơn 1 năm nay. Thanh khoản cổ phiếu trong những phiên gần đây vẫn giữ giá trị ổn định.

Các chỉ báo xu hướng hiện đang ở trong trạng thái khả quan. Chỉ báo động lượng RSI đang ở trong vùng quá mua nên cổ phiếu có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của VPG nằm tại khu vực xung quanh 35. Mục tiêu chốt lãi của cổ phiếu nằm tại mức 42, cắt lỗ nếu ngưỡng 32.5 bị xuyên thủng.

Khuyến nghị mua TDM với giá mục tiêu 32.700 đồng/cp

CTCK MB (MBS): CTCP Nước Thủ Dầu Một (TDM) có kết quả kinh doanh quý 1/2021 hết sức khả quan khi lãi sau thuế 118 tỷ đồng, gấp 4 lần cùng kỳ 2020.

Nguyên nhân chủ yếu là do doanh thu tài chính ghi nhận mức tăng mạnh từ mức 2,4 tỷ đồng năm 2020 lên mức 86,8 tỷ đồng trong quý 1/2021, đến từ việc TDM nhận được cổ tức từ CTCP Nước Môi trường Bình Dương (BWE).

TDM hiện đang sở hữu hơn 37% cổ phần tại BWE, doanh nghiệp cùng ngành hoạt động tại Bình Dương này cũng đã duy trì nhịp tăng trưởng doanh thu, lãi ròng liên tục trong nhiều năm gần đây.

Lượng cổ tức nhận được khi đầu tư vào BWE của TDM có thể giúp gia tăng biên lợi nhuận của TDM khi BWE là doanh nghiệp cung cấp và phân phối nước lớn thứ 3 tại Việt Nam với hoạt động kinh doanh ổn định, biên lợi nhuận cao và tỷ lệ thất thoát nước ở mức thấp, xếp thứ 3 tại Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Đồng thời, BWE cũng giữ vị thế độc quyền trong ngành cấp nước tại Bình Dương với thị phần 73%.

Về triển vọng trong sản xuất kinh doanh của riêng TDM, Công ty đang sở hữu 2 nhà máy là Dĩ An và Bàu Bàng, đồng thời TDM đã thực hiện đầu tư mở rộng 2 nhà máy này trong năm 2020, trong đó nhà máy Dĩ An nâng tổng công suất lên 200.000 m3/ngày đêm và nhà máy Bàu Bàng lên mức 60.000 m3/ ngày đêm.

Điều này sẽ giúp cho giảm áp lực quá tải công suất thiết kế như đã xảy ra trong năm 2019, qua đó tạo tiền đề tăng trưởng mạnh trong giai đoạn tiếp theo.

Chính sách cổ tức cũng là một điểm cộng khi đầu tư vào TDM do Công ty chia cổ tức tiền mặt ổn định với tỷ lệ chi trả cao. Với hiệu quả kinh doanh ổn định và dòng tiền từ HĐKD dồi dào, MBS cho rằng TDM sẽ duy trì cổ tức tiền mặt 1.200 đồng/năm, tương ứng tỷ lệ 12%.

Do đó, MBS khuyến nghị mua TDM với giá mục tiêu 32.700 đồng/cp.

==============================================================

Mua bán REMI cùng khai thác Hướng dẫn đào RENEC sàn Remitano

Link #onggiadautu www.remitano.vn để đăng ký

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời