David

Sự thay đổi đột ngột xuống thành lên … chỉ dài hạn là chiến thắng

Lãi suất lại được hạ để kích thích bỏ tiền tiết kiệm ra khỏi hang và đổ vào chứng khoán kỳ vọng 2021 quý 1 đầu năm với chứng kiến sự thăng hoa của ck một lần nữa

bitcoin lên

dòng tiền bơm của Biden cũng như kích thích bởi chứng khoán mỹ được kéo

đây cũng là tín hiệu lạc quan để ăn tết

Phiên bán tháo đầu tuần khiến tâm lý nhà đầu tư có phần nao núng, thể hiện qua việc VN-Index giằng co mạnh từ lúc mở cửa. Chỉ số đại diện cho sàn TP HCM bị ép xuống dưới tham chiếu khi lực bán dâng lên, nhưng không lâu sau dòng tiền chảy vào mua ở vùng giá thấp đã giúp thị trường đảo chiều.

VN-Index nghỉ trưa tại 1.105,36 điểm, tăng hơn 22 điểm so với tham chiếu. Phiên tăng có sự đóng góp lớn của rổ VN30 khi 10 mã tác động tích cực nhất đến chỉ số chung đều thuộc nhóm này. Dẫn đầu là VIC tăng 5,1%, VCB tăng 2,6%, VNM tăng 3,4% và VHM tăng 1,9%.

và đặc biệt chúng ta phải có chiến lược đầu tư

Lãi suất tiết kiệm lại giảm sát Tết

Khoảng chục nhà băng đầu năm rục rịch hạ lãi suất huy động ở hầu hết kỳ hạn, mức giảm phổ biến từ 0,1 đến 0,4 điểm phần trăm.

Sau lần điều chỉnh giảm lãi suất vào đầu tháng 12 năm ngoái, tới tháng 2 năm nay, một trong 4 nhà băng có vốn nhà nước là Vietcombank lại giảm thêm 0,1 điểm phần trăm tại tất cả kỳ hạn. Lãi suất tiết kiệm cao nhất khi gửi tại nhà băng này là 5,5% cho kỳ hạn 12 tháng, gửi 6-9 tháng nhận lãi 3,8% còn nếu gửi một tháng chỉ được trả mức lãi 2,9% một năm. Ba nhà băng có vốn nhà nước còn lại hiện chưa động thái điều chỉnh lãi suất.

Ngoài “ông lớn” Vietcombank, lãi suất huy động tại chục nhà băng tư nhân khác cũng thấp hơn 0,1 đến 0,4 điểm phần trăm so với cuối 2020.

Cụ thể, Techcombank, ACB giảm 0,1 điểm phần trăm ở một vài kỳ hạn, VietABank giảm từ 0,1 đến 0,2 điểm phần trăm. Sacombank thậm chí giảm 0,3-0,4 điểm phần trăm với hầu hết kỳ hạn chủ chốt. Biểu lãi suất cao nhất của Sacombank dao động từ 3,3% đến 5,7%, thấp hơn so với mức 3,6%-6%.

 

Các dự báo giảm của chúng tôi vẫn đúng do đó sự lạc quan của ckvn thật tuyệt vời

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo

Trả lời