David

VNINDEX có một tuần tăng điểm, Khối ngoại quay lại mua ròng!

VNINDEX đóng cửa tuần thứ 8 của năm 2021 với 2 phiên tăng, 1 phiên giảm điểm, cả tuần tăng 58,57điểm tương đương 4.08%, đóng cửa tuần ở mức 1.173,5 điểm. Thanh khoản trung bình một phiên trên sàn HOSE đạt 14.420 tỷ đồng tương đương với tuần cũng rút ngắn trước Tết.

Khối ngoại mua ròng 1.270 tỷ đồng trong tuần đầu năm Tân Sửu 2021, tự doanh CTCK đi ngược - Ảnh 1.

Nước ngoài: trở lại mua ròng mạnh với tổng mức mua ròng khớp lệnh trên HOSE trong tuần là 1307 tỷ bao gồm 1000 tỷ mua ròng khớp lệnh. Như vậy, sau 1 tuần bán ròng trước Tết nhà đầu tư nước ngoài quay lại xu hướng mua ròng trước đó của tháng 2.
Trong tuần, khối ngoại mua ròng mạnh nhóm Bất động sản, Tài nguyên cơ bản, và Ngân hàng, họ bán ra ngành Thực phẩm đồ uống, Xây dụng và Vật liệu và Ô tô & Phụ tùng.
Nhà đầu tư cá nhân: chốt lãi mạnh qua bán ròng 1.036 tỷ đồng khớp lệnh trong tuần, tập trung vào nhóm cổ phiếu Bất động sản, Tài nguyên cơ bản, và Ngân hàng.
Trong khi đó họ mua cổ phiếu nhóm ngành Thực phẩm & Đồ uống, Công nghệ thông tin và Dịch vụ tài chính. Có thể thấy nhà đầu tư các nhân giao dịch khá đối ứng với khối Ngoại, tổ chức trong nước cả chiều mua và bán.
Với từng cổ phiếu riêng lẻ, nhà đầu tư cá nhân mua vào mạnh nhất các cổ phiếu sau trong phiên khớp lệnh VNM (314 tỷ), FLC (126 tỷ), CTG (114 tỷ), STB (110 tỷ), DXG (92 tỷ); trong khi đó họ bán HPG (453 tỷ), VHM (373 tỷ), KBC (217 tỷ), VRE (175 tỷ) và GMD (137 tỷ).
Nhiều nhà đầu tư kiếm đậm

Thống kê của chúng tôi cho thấy, ngay sau kỳ nghỉ cuối tuần cuối cùng trước tết tức ngày thứ 2 (8/2/2021) và ngày thứ 3 (9/2/2021) thì nhà đầu tư đã mạnh tay mua gom cổ phiếu. Đặc biệt trong ngày 8/2, khi thị trường chứng khoán bất ngờ giảm sâu 44 điểm đẩy giá nhiều cổ phiếu xuống thấp thì lực mua mạnh xuất hiện. Thanh khoản trong phiên này trên HoSE lên đến 609 triệu cổ phiếu tương ứng giá trị hơn 15 nghìn tỷ đồng.

Trong phiên giao dịch tiếp theo (9/2), nhà đầu tư tiếp tục mạnh tay mua gom cổ phiếu vào đầu phiên khi mà thị trường đang giảm. Lực mua mạnh bất ngờ này đã khiến chỉ số từ mức -5 điểm bứt phá lên +28 điểm cuối phiên.

Nhờ sự bứt phá kể trên, những nhà đầu tư đã gom mua vào phiên 8 và đầu phiên 9/2 đã tạm lãi khá đậm đà ngay từ trước tết.

Trong thời gian này các yếu tố đầu tư gia tăng lợi nhuận luôn được các nhà đầu tư quan tâm/ Họ thông báo cùng ZEN với các gói thông qua về đầu tư vào các lĩnh vực

 1. bitcoin – Rủi ro và biến động mạnh
 2. GOLD với các mô hình đánh xuống lúc này
 3. Các yếu tô về GBP phi lên mạnh mẽ
 4. Chứng khoán việt nam là mối quan tâm lên mạnh khi lãi suất hạ
 5. Các vấn đề về thị trường hàng hóa với zen view ngô / khô đậu tường kỳ hạn tháng 3 và các kỳ hạn mới tiếp diễn
 6. Có rất nhiều view lúc này để hợp tác và triển khai với nhau

Chúng tôi phân tích rằng việc lãi suất hạ từ thông báo của VCB cùng các ngân hàng vậy trong kế hoạch sắp tới việc hợp tác cùng chúng tôi là những kỳ vọng lớn cho việc đầu tư an toàn

Các chương trình hợp tác với các gói

 1. Noloss
 2. View trading
 3. Các yếu tố giao dịch và cơ hội trong những bài phân tích

Tham khảo đầu tư

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ

Trả lời